2 kiểu váy cực hot trong mùa hè

Mùa hè đến, chính là lúc chị em rời bỏ áo chui đầu và jean để khoác lên mình những bộ váy cùng với những đôi xăng đan hè, tạo nét nữ tính và xinh đẹp hơn rất nhiều! Dưới đây là 2 kiểu váy để chị em tham khảo!
1. Váy maxi dài

Đa số mọi người nghĩ rằng váy maxi chỉ phù hợp với khí hậu mát mẻ, không phải là lựa chọn tối ưu cho mùa hè đầy nắng nóng. Tuy nhiên, nếu chị em biết chọn những mẫu thiết kế với chất liệu thoáng mát, hoạ tiết hoa văn trên thên áo lạ mắt, màu sắc rực rỡ thì đây lại là kiểu áo thời trang nhất hè năm nay.

Không quá kén chọn người mặc, dù bạn có làn da hay chiều cao như thế nào thì đều có mẫu áo phù hợp với bạn. Ngoài ra, mẫu áo váy maxi dài này còn giúp bạn che bớt khuyết điểm trên cơ thể mình, giúp bạn tự tin và trẻ trung hơn.

v1 2 kiểu váy cực hot trong mùa hè

v2 2 kiểu váy cực hot trong mùa hè

2. Đầm ngắn

Trông bạn sexy và cuốn hút mọi ánh nhìn với kiểu váy ngắn 2 dây ôm sát thân người. Những gam màu chủ đạo trong ngày hè như vàng, tím, cam, nâu đỏ hay xanh đất là lựa chọn ưu tiên cho bạn gái. Thiết kế đa dạng phong phú như dạng bèo trước ngực, váy quây ngực hay những dải băng đan xéo nhau làm tăng kích thước cho vòng 1 cũng như giảm đi số đo thật của vòng 2.

Mùa hè nóng nực, lời khuyên dành cho bạn gái là lựa chọn chất liệu thoáng mát, thấm hút mồ hôi, thoải mái trong hoạt động cũng như đi đứng.

v3 2 kiểu váy cực hot trong mùa hè

v4 2 kiểu váy cực hot trong mùa hè

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>