5 trang phục hè cho cô nàng đầy đặn

Hè đến rồi, những người có thân hình đầy đặn nên mặc gì để trông vừa thon gọn vừa làm nổi bật những đường cong của cơ thể đây?

1.Quần soóc có chất liệu và kiểu dáng phù hợp

312 h1 5 trang phục hè cho cô nàng đầy đặn

Nếu bạn không biết chọn, chiếc quần soóc có thể khiến phần thân dưới của bạn thêm phần to béo. Bí quyết ở đây là bạn nên chọn quần soóc trên đầu gối không quá 7-10 cm và ưu tiên chất liệu chắc chắn và cơ bản như denim, vốn có thể kết hợp với bất kỳ trang phục nào khác.
2.  Áo phông đơn giản

312 h2 5 trang phục hè cho cô nàng đầy đặn

Với áo phông, câu “tiền nào của nấy” tỏ ra khá đúng: Chất liệu rẻ tiền sẽ khiến áo phông mau dão và cũ. Vì vậy, bạn nên tìm mua áo phông bằng chất liệu cotton dày nhưng mềm mại. Ngoài ra, cổ tròn luôn đem lại sự quyến rũ cho những phụ nữ có phần ngực đầy đặn.

3. Áo hai dây quai to

312 h3 5 trang phục hè cho cô nàng đầy đặn

Nhiều phụ nữ có thân hình đầy đặn rất sợ mặc áo sát nách hoặc cộc tay vì cho rằng nó sẽ làm lộ đôi tay tròn lẳng. Tuy nhiên, nếu được đính hạt hoặc kết hợp với vòng cổ to, áo hai dây hoặc áo quây có thể khiến bạn trở nên quyến rũ hơn.

Hãy nhớ:  Quai áo to sẽ giúp bạn che giấu chiếc áo chip đồ sộ; còn quai áo mỏng lại không đạt được hiệu quả đó.

4. Váy liền bằng chất liệu cotton

Với váy liền, bạn nên chọn chiếc tạo điểm nhấn ở eo (bằng thắt lưng hoặc đường may nổi) và có chiều dài đến đầu gối hoặc trên đầu gối một chút. Tránh chọn váy có hình chữ A ở phần thân dưới vì nó có thể khiến bạn trông quá trẻ con.

5. Chân váy bút chì

312 h4 5 trang phục hè cho cô nàng đầy đặn

Chân váy bút chì giúp phần dưới của bạn trông thon gọn hơn nhưng vẫn giữ được đường cong quyến rũ. Nhưng nhớ: Bạn nên thử ngồi xuống khi đang mặc chân váy đó trước khi quyết định mua.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>