Trúc Diễm đẹp như thiên thần giữa rừng xanh

Kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ môi trường hoa hậu đã xuất hiện trong series ảnh thời trang với những thiết kế màu sắc gần gũi thiên nhiên của Sơn Collection.

Trong xu hướng quay về và gần gũi thiên nhiên qua các thiết kế mang màu sắc với những bông hoa hay màu cỏ úa của Sơn Collection, hoa hậu thời trang Trúc Diễm đã hóa thân thành thiếu nữ dạo bước chốn rừng xanh với những âm thanh sinh động của tiếng lá reo, tiếng suối chảy róc rách và của muôn vàn loài chim quý hiếm.

Bộ ảnh mang tên Free me, như một lời kêu gọi hãy xóa bỏ những phiền muộn của cuộc sống và xa rời những khung cảnh ồn ào, ô nhiễm của không gian sống hiện đại để hòa mình với thiên nhiên. Trúc Diễm cho biết, sắp tới cô sẽ có rất nhiều dự án nghệ thuật hướng về việc ca ngợi và kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường sống. Ngoài ra, cô sẽ tiếp tục với vai trò giám khảo của cuộc thi Đại sứ thể thao học đường 2011.

321 td1 Trúc Diễm đẹp như thiên thần giữa rừng xanh

321 td2 Trúc Diễm đẹp như thiên thần giữa rừng xanh

321 td3 Trúc Diễm đẹp như thiên thần giữa rừng xanh

321 td4 Trúc Diễm đẹp như thiên thần giữa rừng xanh

321 td5 Trúc Diễm đẹp như thiên thần giữa rừng xanh

321 td6 Trúc Diễm đẹp như thiên thần giữa rừng xanh

Đạo diễn hình ảnh: Duy Băng
Thực hiện: Vô Thường
Nhiếp ảnh: Theron Thanh
Make up: Minh Tuấn
Trang phục: Sơn Collection
Trương Quốc Phong
Theo Bưu điện Việt Nam

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>